CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng[giaban]9.000.000[/giaban]
[hot][/hot]

[masp] laptopmailinh 6440[/masp]

[tomtat]
THÔNG SỐ HP Pavilion 15 ab071TX
 - CPU Intel Core i7-5500U, 2.40 GHz
 - RAM 8GB, DDR3L (2 khe RAM), 1600 MHz
 - HDDSSD 128GB
 - LCD 15.6 inch, HD (1366 x 768)
 -VGA Card đồ họa rời, NVIDIA GeForce 940M, 2 GB
PIN Trên 2H
[/tomtat]

[chitiet]

Đặc điểm nổi bật của HP Pavilion 15 ab071TX i7 5500U/8GB/SSD 128/2GB 940M/Win8.1

HP Pavilion 15 – Xử lý mạnh mẽ với core i7 tối ưu
HP tung ra thị các dòng máy Pavilion với các cấu hình khác nhau để phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng mỗi người, máy HP Pavilion 15 được tích hợp vi xử lý máy lên đến core i7, tốc độ RAM có dung lượng lên đến 8GB, máy hứa hẹn sẽ cho khả năng xử lý tuyệt vời, các game có độ họa mạnh cũng sẽ không làm khó được.
Hình thức đơn giản, bắt mắt
Máy sử dụng chất liệu vỏ nhựa nhám với màu sắc bạc hòa hợp nhìn dịu mắt cho người sử dụng, logo đặc trưng của hãng được đặt ngay chính giữa mặt trước của laptop.
Màu bạc đẹp mắt của máy
Màu bạc đẹp mắt của máy
Máy có các kích thước Dài 384mm - Ngang 254 mm - Dày 24.4 mm, máy nặng 2.2 kg, một con số cũng khá lý tưởng dành cho người dùng hay di chuyển, dễ mang xách bằng balo, trọng lượng này cũng giúp người dùng thoải mái dùng hơn khi đặt trên người, không bị mỏi tay.
Máy dày 24.4mm và nặng 2.2kg
Máy dày 24.4mm và nặng 2.2kg
Máy dày 24.4mm và nặng 2.2kg
Mặt sau của máy có khá nhiều lỗ thoát khí, cạnh bên tay phải có khe tản nhiệt
Cấu hình tối ưu với core i7 mạnh mẽ
Ngoài bộ chip xử lý Core i7 Broadwell cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, máy còn tích hợp sẵn thanh RAM xử lý tốc độ lên đến 8GB và hỗ trợ thêm 1 khe cắm RAM tối đa 8GB nữa cho người dùng tùy ý nâng cấp trong quá trình sử dụng.
Với cấu hình tuyệt vời này, không chỉ giúp người sử dụng xử lý công việc nhẹ nhàng nhanh chóng hơn mà các trò chơi có đồ họa, cấu hình nặng cũng sẽ không làm khó được máy. Một chiếc máy giúp người dùng giải quyết được hết tất cả những công việc học tập, giải trí.
Màn hình hiển thị
Máy có kích thước màn hình 15.6 inch rộng rãi để trải nghiệm, màn hình độ phân giải HD, sử dụng công nghệ màn hình HD BrightView LED-backlit, máy sẽ đảm bảo khả năng hiển thị sáng và nét, khả năng xem ngoài trời cũng sẽ được cải thiện tốt hơn.
Máy sử dụng công nghệ màn hình HD BrightView LED-backlit
Máy sử dụng công nghệ màn hình HD BrightView LED-backlit
Kết nối đầy đủ
Máy có đầy đủ các kết nối thông dụng nhất hiện nay cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Cạnh trái máy cổng sạc, cổng LAN kết nối mạng dây, khe cắm thẻ nhớ và 2 cổng cắm USB.
Cạnh phải của máy cổng HDMI để kết nối chiếu hình ảnh ra ngoài màn hình lớn, 1 cổng USB và jack cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm
Cạnh trái của máy
Cạnh trái của máy
Cạnh phải của máy.
Cạnh phải của máy.
Bàn phím ấn êm
Bàn phím của máy được thiết kế để khi ấn sẽ tạo cảm giác êm tay, không phát ra âm thanh lạch cạch lớn gây khó chịu. Độ nảy của bàn phím tốt cũng giúp thao tác tương tác tốt hơn, không bị trễ hay mất kí tự khi nhập tay.
Bàn phím ấn êm tay
Bàn phím ấn êm tay
Trang bị number pad, cụm phím số bên tay phải
Trang bị number pad, cụm phím số bên tay phải


Touch Pad làm ẩn đi phím trái phải nhưng vẫn không gây sự khó khăn nào khi thao tác của người dùng.
Dung lượng pin vừa đủ
Máy chỉ trang bị viên pin Lion-ion 4 cell, cho thời gian dùng máy trung bình 4 tiếng, tuy nhiên, máy vẫn đảm bảo giúp người dùng làm tốt được công việc khi cần sử dụng máy đột xuất.[/chitiet]
0 nhận xét trên - HP PAVILION 15 I7-5005U-RAM 8GB-SSD 128GB-VGA 2GB