CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng[giaban]3.790.000[/giaban]
[hot][/hot]

[masp] laptopmailinh 6440[/masp]

[tomtat]
THÔNG SỐ DELL 3552
 - CPU N3060, 1.60 GHz,
 - RAM 4 GB, DDR3L (2 khe), 2133 MHz
 - HDD500GB
 - LCD 15.6 inch, HD (1366 x 768)
 -VGA Card đồ họa tích hợp, Intel® HD Graphics
PIN Trên 2H
[/tomtat]

[chitiet]

Dell Inspiron 3552 N3060 là sản phẩm phân khúc giá rẻ, được nâng cấp phiên bản với RAM 4 GB cho hiệu suất làm việc ổn định hơn.

Hỗ trợ tốt nhu cầu học tập, làm việc

Máy sở hữu Windows 10 bản quyền tương thích nhiều ứng dụng học tập cũng như văn phòng.
Trải nghiệm thực tế Office: Mở file định dạng Excel có dung lượng 1.5 MB máy mất khoảng hơn 5 giây, tương tự với định dạng file trình chiếu Powerpoint cũng vậy.

Vậy máy có thể chiến được những game nào?

Việc sử dụng chip xử lý Celeron xung nhịp 1.6 GHz, ổ cứng HDD 500 GB cho phép lưu trữ nhiều hơn dữ liệu trò chơi. Máy trải nghiệm tốt ở những tựa game: Game bài Zing Play, Chicken Invaders, Liên minh huyền thoại (Chỉnh độ phân giải thấp).
Trải nghiệm thực tế ở tựa game Asphalt 8: Để trò chơi ở độ phân giải cao thật bất ngờ khi máy chỉ xảy ra lag nhẹ với những màn có nhiều hiệu ứng: Va chạm xe, lật xe… Vẫn hoàn thành qua các màn đua nhanh chóng.

Màn hình giải trí hoàn hảo

Điểm nhấn lớn nhất của máy có thể nói đến màn hình rộng 15.6 inch độ phân giải HD cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với các nhu cầu: Xem phim, chơi game…

Xử lý đồ hoạ tốt hay không ?

Rất khó để máy có thể hoạt động mượt mà và ổn định ở các ứng dụng đồ hoạ yêu cầu cấu hình khá. Thế nhưng...
Trải nghiệm thực tế với ứng dụng Photoshop CS5: Các xử lý cắt ghép, tạo hiệu ứng, di chuyển các "Layer" thì các tabs vẫn bình thường. Còn với các ứng dụng CorelDraw, AI... máy xảy ra độ trễ khi mở file cũng như thao tác xử lý.

Các cổng kết nối

Máy trang bị thêm 1 ổ đĩa giúp bạn xem phim hay học anh văn với đĩa DVD dễ dàng hơn.
Một điểm trừ của máy đó là không có cổng kết nối mạng dây LAN, tuy nhiên bạn vẫn có thể truy cập mạng bằng wifi.

Thời gian sử dụng Pin tham khảo

Không có cụ thể thời gian sử dụng pin chính xác nào từ hãng. Tuy nhiên với những trải nghiệm, cài đặt máy thì có một số thông tin tham khảo về pin như sau:

Kết luận:

Máy sẽ hỗ trợ tốt với các như cầu học tập, các công việc văn phòng. Hỗ trợ giải trí tốt lướt web, nghe nhạc, đặc biệt xem phim với màn hình lớn. Máy chưa thực sự cho bạn trải nghiệm tốt khi chơi chuyên về game.

[/chitiet]
0 nhận xét trên - DELL 3552 N3060-RAM 4GB-HDD 500GB